„Tatsächlich waren alle Jungbullen beige oder hellbraun – manche sogar blonder als Giraffenkühe.“
Thật vậy, tất cả các con đực non đều có màu be hoặc nâu nhạt – một số con thậm chí còn vàng hơn cả các con hươu cao cổ cái.
„In freier Wildbahn werden die Jungbullen im Alter fünf bis acht Jahren von der Herde verstoßen – bei Elefanten herrscht strenges Matriarchat.“
Trong tự nhiên hoang dã, các con đực non bị đuổi khỏi đàn khi được năm đến tám tuổi – ở loài voi, chế độ mẫu hệ rất nghiêm ngặt.